Việc Làm Phú Yên: Hội chợ việc làm tại Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa

Trong ngày 6 và 7/6 tại Tp.Tuy Hòa, VietinBank –Chi nhánh Phú Yên (CN) đã tham gia Hội thảo tư vấn hướng nghiệp việc làm và Hội chợ giới thiệu việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa lần thứ I năm 2014.

Tại Hội thảo, ông Phan Ngọc Vĩnh – Phó Giám đốc CN đã giới thiệu với các học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa về VietinBank, cơ hội nghề nghiệp và những yêu cầu khi được tuyển dụng.


Gian hàng VietinBank Phú Yên tại hội chợ việc làm.
Tại Hội chợ việc làm, VietinBank Phú Yên đã giới thiệu các sản phẩm tiện ích của VietinBank cho sinh viên, tuyển cộng tác viên…

Trong hội chợ giới thiệu việc làm, gian hàng VietinBank Phú Yên đã giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tiện ích của VietinBank cho các học sinh, sinh viên như: thu học phí qua POS, thanh toán online, nạp thẻ điện thoại qua iPay, SMS, …, phát hành thẻ ATM miễn phí, phối hợp với VNPT Phú Yên phát hành sim vinaphone cho học sinh, sinh viên; phỏng vấn một số sinh viên của nhà trường để tuyển cộng tác viên cho CN.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa trực thuộc Bộ Công thương đào tạo các ngành trong lĩnh vực công nghệ: Kỹ thuật địa chất, hóa chất, thông tin, kỹ thuật điện, cơ khí, môi trường và kinh tế với 10 khoa, gần 300 CBNV, giáo viên và hơn 2.000 sinh viên đang theo học. Hằng năm, VietinBank Phú Yên phối hợp với Nhà trường phát hành thẻ ATM miễn phí cho sinh viên và một số sản phẩm dịch vụ tiện ích cho cán bộ, sinh viên nhà trường.

Khánh Loan