Tin Tức Phú Yên: Trao 100 suất quà tết cho các hộ nghèo và 5 bộ máy vi tính cho học sinh xã Phú Mỡ

Với mong muốn chia sẻ khó khăn, đưa không khí Tết ấm áp đến học sinh và các gia đình khó khăn, ngày 08/01/2018, Hội khuyến học tỉnh, các chi đoàn: Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc và gia đình cô giáo Phạm Chi Mai (TP.Hà Nội) đã trao 5 bộ máy vi tính, đồ dùng cá nhân, chăn ấm cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Đinh Núp và 100 phần quà Tết cho các hộ nghèo xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân.

Các đồng chí đại biểu trao tặng 5 bộ máy tính cho các em học sinh.

Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Cường, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Lê Văn Hữu, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương tặng quà cho các gia đình nghèo.

Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh – Lê Văn Hữu trao 4 suất học bổng cho 4 em học sinh nghèo, học giỏi.

Tại Chương trình, đồng chí Phạm Đại Dương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của tập thể nhà trường, các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Đinh Núp và bà con nghèo của địa phương; đồng thời bày tỏ mong muốn bà con nhân dân tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền dân tộc ấm áp, ý nghĩa, hạnh phúc.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, nhắn nhủ với các em học sinh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương hy vọng rằng các em sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, đạo đức, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần trở thành một công dân có ích cho xã hội. Đồng thời khẳng định Tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với các cấp, ngành nỗ lực, chủ động thực hiện tốt các chủ chương chính sách về an sinh xã hội để mọi hoàn cảnh khó khăn đều được giúp đỡ, có điều kiện ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo bền vững.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương cũng gửi lời cảm ơn tới những tình cảm, sự chia sẻ và giúp đỡ của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và gia đình Cô giáo Phạm Chi Mai đối với học sinh và người nghèo tại xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân. Những phần quà này, được gửi tặng đến các gia đình nghèo, phần nào đó giúp các gia đình được ấm lòng trong dịp đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và nguồn động viên tinh thần, tạo không khí thi đua học tập tốt của các em học sinh của địa phương.

Ngọc Hoàng