Tin Tức Phú Yên: Lãnh Đạo Ubnd Tỉnh Tiếp Tập Đoàn Epco Thái Lan

Chiều 7/1, Tập đoàn EPCO - Thái Lan và Công ty Cổ phần Quang điện Phú Khánh - Chủ đầu tư dự án Nhà máy điện mặt trời Xuân Thọ 1 và Xuân Thọ 2 đã đến thăm, chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên nhân chuyến về tổ chức lễ Khởi công dự án này vào ngày 8/1. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.


Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế vui mừng với những kết quả bước đầu mà Chủ đầu tư đã nỗ lực thực hiện để sớm khởi công dự án Nhà máy điện mặt trời Xuân Thọ 1 và Xuân Thọ 2 đúng tiến độ; đây là cơ sở để hai bên được tìm hiểu nhau nhiều hơn và có cơ hội để hợp tác đầu tư thêm nhiều dự án mới trên địa bàn tỉnh Phú Yên trong thời gian tới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu thêm với đoàn về tiềm năng, thế mạnh và điều kiện thuận lợi để đầu tư các dự án điện gió và một số lĩnh vực khác.

Đại diện nhà đầu tư, Ông Yuth Chinsupakul – Chủ tịch Tập đoàn EPCO cảm ơn lãnh đạo tỉnh Phú Yên đã tạo điều kiện để Tập đoàn và Công ty Cổ phần Quang điện Phú Khánh có cơ hội đầu tư dự án tại tỉnh. Ông Yuth mong rằng, sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với tỉnh hơn nữa cho các dự án mới trong tương lai.