Hoạt Động Phú Yên: Xuân ấm tình người

Cả đất trời đang chuyển mình đón xuân. Lòng người như ấm lại khi sự sẻ chia, yêu thương của xã hội, cộng đồng đối với các gia đình chính sách nghèo, người neo đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật, hộ nghèo… với các thông điệp: Xuân yêu thương, Xuân ấm tình người, Tết gắn kết yêu thương… ngày càng nhân rộng.


Nhân viên Báo Phú Yên xếp quà Tết lên xe chuẩn bị đi trao tặng cho bà con nghèo TX Sông Cầu

Mọi người đến động viên, thăm hỏi, chúc Tết, tặng tiền, quà… giúp các hộ khó khăn có thêm niềm vui, niềm tin, niềm hạnh phúc trong những ngày đón Tết cổ truyền của dân tộc.


Bà Tô Ngọc Thủy cùng nhóm Thiện Tâm TP Tuy Hòa chuyển quà Tết xuống xe tại xã vùng cao Ea Lâm (huyện Sông Hinh)

Báo Phú Yên ghi lại một số hoạt động ý nghĩa này.


Nhà báo Nguyễn Khánh Minh, Phó Tổng Biên tập Báo Phú Yên trao quà Tết cho gia đình chính sách nghèo tại xã Xuân Lâm (TX Sông Cầu)


Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các nhà hảo tâm tặng quà Tết cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số thôn Dốc Cát, xã Sơn Hà (huyện Sơn Hòa)


Đại diện Chi đoàn Báo Phú Yên trao tiền, quà cho một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Bình Tây, xã Xuân Lâm (TX Sông Cầu)


Bà Nguyễn Thị Xuân Lan, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam TP Tuy Hòa trao quà cho một thương binh nặng ở xã Hòa Kiến (TP Tuy Hòa)


Chị Diễm Phương (phường 9, TP Tuy Hòa) xếp quà lên xe ngay ngắn cho một cụ già đi nhận quà Tết

***KIM LIÊN ***