Hoạt Động Phú Yên: Trao 200 suất học bổng COPI cho học sinh nghèo hiếu học

Ngày 12/9, Tổ chức Children of Peace International (COPI) của Mỹ phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2019-2020 cho 200 học sinh nghèo hiếu học ở các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Tuy An, TX Sông Cầu và TP Tuy Hòa.


Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Lê Văn Hữu trao học bổng COPI cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Sơn Hòa. Ảnh: TRUNG HIẾU

Tại UBND huyện Sơn Hòa, đoàn đã trao 73 suất học bổng cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 ở các xã trong huyện và 45 suất cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Sông Hinh. Chiều cùng ngày, tại UBND TX Sông Cầu, đoàn tiếp tục trao 43 suất học bổng cho học sinh trong thị xã, 29 suất cho học sinh ở huyện Tuy An và 10 suất cho học sinh nghèo hiếu học ở TP Tuy Hòa. Mỗi suất học bổng gồm 700.000 đồng tiền mặt và 20 tập vở.

Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Yên Lê Văn Hữu cho biết: Đây là năm thứ tư liên tiếp, COPI đồng hành cùng Hội tổ chức trao học bổng cho học sinh Phú Yên nhằm giúp học sinh nghèo hiếu học ở Phú Yên có điều kiện học tập, hạn chế tình trạng bỏ học giữa chừng. Thời gian qua, nhiều em nhận học bổng đã phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi.

TRUNG HIẾU