Hoạt Động Phú Yên: Tặng 600 suất quà Tết cho các hộ nghèo Phú Yên

VietinBank Phú Yên tặng 600 suất quà Tết trị giá 180 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn…


Giám đốc NHNN Phú Yên Nguyễn Ngọc Khố và Giám đốc VietinBank Phú Yên Đặng Hồng Lĩnh tặng quà Tết hộ nghèo xã An Ninh Tây.

Từ ngày 19 đến ngày 21 Tết Ất Mùi, VietinBank Phú Yên cùng đoàn Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Yên đi trao tặng 600 suất quà của VietinBank cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn không nơi nương tựa trên địa bàn tỉnh Phú Yên nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc. Tổng giá trị qùa Tết VietinBank Phú Yên trao tặng đợt này là 180 triệu đồng.

Tại các địa phương nơi đoàn đến tặng quà, Ban Giám đốc Chi nhánh gửi lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến các gia đình và mong góp phần nhỏ để bà con đón Tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình. Lãnh đạo các địa phương đoàn đến đã cảm ơn Ban lãnh đạo VietinBank đã quan tâm hỗ trợ các hộ nghèo đón Tết, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Nhân dịp này, Giám đốc VietinBank Phú Yên Đặng Hồng Lĩnh cùng đoàn công tác của Chi nhánh đã đến thăm và chúc tết Đảng ủy, UBND xã Sơn Định, xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Sơn Hòa. Chi nhánh đã tặng 30 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách xã Sơn Định.

Khánh Loan