Hoạt Động Phú Yên: PC Phú Yên tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Phước Tân

Ngày 29/1, đoàn công tác của Công ty Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên) do ông Thái Minh Châu - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa.

Giám đốc PC Phú Yên - ông Thái Minh Châu (ngoài cùng bên trái) tặng quà cho các gia đình khó khăn xã Phước Tân. Ảnh: ĐVCC.

Đoàn đã tặng 70 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất) cho người nghèo, hộ gia đình chính sách.

PC Phú Yên và xã Phước Tân đã kết nghĩa được 20 năm. Thời gian qua, PC Phú Yên đã có nhiều hoạt động trợ giúp xã kết nghĩa như chương trình Thắp sáng đường quê; thay thế bóng compact, sửa chữa điện trong nhà miễn phí cho các hộ nghèo; tiếp bước đến trường cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, có nguy cơ bỏ học…

Dự kiến, năm 2019, PC Phú Yên sẽ xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa, trị giá 50 triệu đồng/căn dành tặng cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Ma Giới và thôn Ma Giấy thuộc xã Phước Tân.

Đại diện UBND xã Phước Tân đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo và CBCNV Công ty, đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của ngành Điện trong thời gian tới.