Hoạt Động Phú Yên: Những trẻ em khó khăn tỉnh Phú Yên, Việt Nam được trao tặng xe đạp đến trường

Chúng tôi đã chuyển 70 chiếc xe đạp đến vùng sâu vùng xa tỉnh Phú Yên cách tuy Tuy Hoà 1,5 tiếng về phía Tây tại Việt Nam.

Bicycles are ready

Student is riding bicycles Bicycles are ready.jpg

Vé máy bay của bạn qua Future.Travel đã mang lại kết quả tốt đẹp. Khi bạn mua vé máy bay từ Future.Travel , bạn có thể nhìn thấy gợi ý rằng chúng tôi quyên góp một phần của lợi nhuận bán vé cho một doanh nghiệp xã hội (Quỹ từ thiện Loreto Kids) để mua xe đạp cho những trẻ em phải đi bộ 2-10 cây số tới trường. Tôi mời bạn cùng chúng tôi tạo quyên góp một khoản nhỏ. Nếu bạn quyên góp vài đô la để ủng hộ dự án thì đó sẽ là một phần thưởng rất lớn góp phần làm cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu như bạn thực hiện thanh toán mà không quyên góp, trang web Future.Travel cũng tự động trích ra một phần tiền nhỏ để mua xe đạp cho những đứa trẻ và gia đình của họ. Đối với một số gia đình, chiếc xe đạp có thể trở thành phương tiện giao thông chính. Với mỗi giao dịch, bạn đã đem đến cho những gia đình khó khăn một sự thay đổi mới, bởi họ có thể sử dụng xe đạp để đi đến trường, mua sắm, và họ có thể di chuyển thoải mái, tự do hơn.

Chúng tôi đã trao tặng 70 chiếc xe đạp cho những vùng hẻo lánh của tỉnh Phú Yên cách Tuy Hoà, Việt Nam 1,5 giờ về phía Tây. Buổi lễ đã diễn ra thành công nhờ có sự chung tay của bạn. Khi bạn mua vé từ Future.Travel bạn không chỉ đã mua một chiếc vé mà còn mua những nụ cười trên gương mặt trẻ em, và biến giấc mơ của họ trở thành hiện thực, và làm cho cuộc sống của ai đó trở nên dễ dàng hơn. Thật tuyệt vời!

Nếu như bạn có dự định bay trong tương lai, hãy đặt vé trên Future.Travel , chúng tôi luôn chắc rằng sẽ giúp đỡ những đứa trẻ khác có cơ hội tốt nhất để có một tương lai tươi sáng thông qua sự giúp đỡ của những chương trình doanh nghiệp xã hội.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bạn trong chương trình này. Bạn thật vĩ đại!

David Watson
Tổng giám đốc