Hoạt Động Phú Yên: Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn tỉnh Phú Yên

anhminhhoa

Bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và trẻ em nhận xe đạp tại chương trình “Hành trình cuộc sống”

Sáng ngày 21/9, tại Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống năm thứ tư với mục đích trao tặng xe đạp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội tỉnh Phú Yên.

Tại buổi lễ, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Phú Yên, AIA đã trao tặng 70 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 75 em học sinh nghèo hiếu học với tổng giá trị quà tặng là 225 triệu đồng.

Phú Yên là địa phương thứ 9 sau Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Kon Tum được AIA lựa chọn tổ chức chương trình này trong năm 2017.

Bà Nguyễn Thị Hiền - Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em VN trao giấy ghi nhận cho các nhà tài trợ xe đạp cho trẻ em

Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Wayne Besant cho biết: “Với quan niệm “những gì tốt cho Việt Nam sẽ tốt cho AIA”, mục tiêu của AIA khi phối hợp với Qũy BTTEVN và các tổ chức xã hội thực hiện chương trình Hành trình Cuộc sống không chỉ để chia sẻ yêu thương, trao tặng những món quá ý nghĩa đến với những trẻ em khó khăn và những người còn thiệt thòi tại Việt Nam mà chúng tôi còn mong muốn cùng với QBTTEVN tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp trong xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em và cùng chung tay giúp đỡ những người còn khó khăn”.

Cũng theo ông Wayne Besant, điều ý nghĩa nhất của Hành trình cuộc sống không chỉ dừng lại ở việc những chiếc xe đạp đã được trao tặng cho các trẻ em nghèo trong hơn ba năm qua mà theo ông, thông qua chương trình này, AIA Việt Nam còn mong muốn có thêm nhiều tổ chức xã hội, nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến những trẻ em nghèo có nguy cơ phải bỏ học do thiếu phương tiện tới trường. Trong đó, các nhân viên, đối tác, khách hàng của AIA đã tự nguyện đóng góp phần lớn vào quỹ để tặng xe đạp cho trẻ em nghèo Việt Nam.

Song song với chương trình Hành trình Cuộc sống, AIA Việt Nam đã và đang tiếp tục tiến hành nhiều hoạt động xã hội khác, tập trung vào lĩnh vực sức khỏe, giáo dục và từ thiện. Trong hơn 5 năm qua, AIA Việt Nam đã dành tặng nhiều phần quà có giá trị hàng chục tỷ đồng cho cho các hoạt động hướng đến các trẻ em nghèo Việt Nam như trao tặng hơn 4.650 cặp phao cứu sinh, gần 600 bình lọc nước sạch, hơn 1100 suất đồ dùng học tập, hơn 6500 suất học bổng, hơn 4500 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc, mang lại lợi ích cho hơn 12.000 trẻ em và các gia đình trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, AIA cũng vừa chính thức ra mắt AIA Vitality app - là ứng dụng về sức khoẻ đầu tiên được cung cấp bởi một công ty bảo hiểm nhân thọ. Sự ra đời của ứng dụng AIA Vitality gắn liền với cam kết của AIA để mang đến một phong cách sống khoẻ, giúp người dân có cuộc sống khoẻ hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.