Hoạt Động Phú Yên: Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Chiều 23/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng, thương bệnh binh tại huyện Sơn Hòa và Sông Hinh nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019).

Tại huyện Sông Hinh, đồng chí đã đến thăm, tặng các phần quà tiêu biểu, mỗi suất 500.000 đồng cho các thương binh Lý Bá Hạ, xã Sơn Giang; Trần Xuân Hùng, thân nhân liệt sĩ ở xã Đức Bình Đông; Y La, cha liệt sĩ ở xã Đức Bình Tây.


Đồng chí Phan Đình Phùng thăm, tặng quà thương binh Đinh Văn Sáu ở xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa - Ảnh: KIM CHI

Tại huyện Sơn Hòa, đồng chí cũng đã đến thăm, tặng phần quà tiêu biểu cho 3 thương binh Lê Thị Thanh Xuân, thị trấn Củng Sơn; Huỳnh Ổi, xã Suối Bạc và thương binh Đinh Văn Sáu, xã Sơn Hà.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phan Đình Phùng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, các thương bệnh binh trong sự nghiệp giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng hỏi thăm sức khỏe và mong muốn các đối tượng thương binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh…

Được biết, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, tỉnh tặng 11 suất quà tiêu biểu cho các gia đình chính sách huyện Sông Hinh; huyện Sơn Hòa: 14 suất, mỗi suất 500.000 đồng.

KIM CHI