Hoạt Động Phú Yên: Kairo Hòa tổ chức chương trình thiện nguyện tại Phú Yên

“Mùa đông yêu thương” là chủ đề chuyến thiện nguyện của NTK Kairo Hòa nhằm giúp đỡ trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người bệnh hiểm nghèo gặp khó khăn, người đồng bào thiểu số ở ba huyện miền núi, Sông Hinh, Sơn Hòa, Đông Xuân của tỉnh Phú Yên.

Mặc dù phải trải qua hành trình khá dài từ TP HCM xuống Phú Yên nhưng NTK Kairo Hòa vẫn hạnh phúc khi được đi thăm và trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại 3 địa điểm cách xa nhau hàng trăm kilomet. Nhớ lại những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười vô tư và sự háo hức của các em nhỏ người đồng bào nhận được quà từ chuyến hành trình trước, NTK Kairo Hòa càng có thêm động lực để tiếp tục, thôi thúc anh một lần nữa về thăm các em nhỏ và bà con buôn làng.

Anh cũng chia sẻ 1 bức tâm thư kêu gọi mọi người cùng ủng hộ chuyến thiện nguyện: “Mùa đông yêu thương là chủ đề thiện nguyện lần này của Kairo Hòa, cùng các anh chị mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.

Hành trình thiện nguyện lần này cũng như bao lần thiện nguyện trước, Kairo Hòa cùng các anh chị sẽ đi thăm và trao quà cho 300 hoàn cảnh người đồng bào khó khăn ở ba huyện miền núi là Sơn Hòa, Sông Hinh và Đồng Xuân của tỉnh Phú Yên. Đối tượng nhận quà là người già neo đơn, trẻ em mồ côi cha mẹ và người bệnh hiểm nghèo đang gặp khó khăn.

Vì cuộc sống quá khó khăn, những người dân nơi đây phải sống lay lắt qua ngày. Nhiều em nhỏ không được tới trường, nhiều cụ già không có một mảnh chăn để đắp. Thấu hiểu được những điều đó, Kairo Hòa tổ chức chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, phần nào giúp họ có một mùa đông ấm áp hơn.

Kairo Hòa tha thiết kêu gọi sự ủng hộ của những tấm lòng vàng để mang đến cho người dân những món quà ý nghĩa nhất. Quà ủng hộ có thể là tiền mặt, quần áo, chăn gối, bánh kẹo, nhu yếu phẩm cần thiết”.