Hoạt Động Phú Yên: Đồng chí Nguyễn Hòa Bình Tặng quà cho học sinh và Trường tiểu học Nguyễn Kim Vang

Ngày 3/1, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao cùng đoàn công tác của TAND Tối cao đến thăm, tặng quà cho học sinh Trường tiểu học Nguyễn Kim Vang (xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa). Cùng dự buổi tặng quà có các đồng chí Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Hòa Bình và đồng chí Lương Minh Sơn trao xe đạp cho các em học sinh. Ảnh: VĂN TÀI

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Hòa Bình gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường; đồng thời mong muốn các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của vùng quê Bình Kiến, ra sức phấn đấu rèn luyện và học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, xây dựng quê hương, đất nước; biểu dương nỗ lực vượt khó của các thầy cô giáo Trường tiểu học Nguyễn Kim Vang trong sự nghiệp trồng người, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình trao 40 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, tạo điều kiện cho các em đến lớp. Đoàn công tác của TAND Tối cao tặng bàn ghế trị giá 50 triệu đồng và 650 chiếc mũ cho học sinh nhà trường.

Dịp này, đồng chí Phạm Đại Dương tặng Trường tiểu học Nguyễn Kim Vang 10 bộ máy vi tính để phục vụ việc dạy và học.

VĂN TÀI