Hoạt Động Phú Yên: Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ trao tặng 760 suất quà cho bà con đón Tết

Ông Châu Đình Quốc, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên của đơn vị vừa tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao 760 suất quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo trong tỉnh và đồng bào dân tộc thiểu số các khu tái định cư của Thủy điện Sông Ba Hạ ở huyện Sơn Hòa, Sông Hinh (Phú Yên) và huyện Krông Pa (Gia Lai).


Lãnh đạo Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ trao quà Tết cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo xã Suối Trai (huyện Sơn Hòa). Ảnh: KIM LIÊN

Theo đó, đơn vị đã trao 155 suất cho hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số xã Suối Trai và thị trấn Củng Sơn (huyện Sơn Hòa); 93 suất cho bà con xã Ea Bá, thị trấn Hai Riêng (huyện Sông Hinh) và 212 suất cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số của xã Krông Năng, huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) và 300 suất cho hộ nghèo ven biển Tuy An, Đông Hòa và TP Tuy Hòa.

Mỗi hộ được nhận phần quà tết trị giá 300.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng là 228 triệu đồng từ nguồn quỹ phúc lợi của đơn vị hỗ trợ bà con nghèo đón Tết.

KIM LIÊN