Hoạt Động Phú Yên: Cộng đồng game thủ phú yên – hơn cả một tấm lòng thiện nguyện

Không chỉ thường xuyên tổ chức các giải phong trào BĐH Liên minh Đột Kích Phú Yên còn huy động cộng đồng tham gia các hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa.

Thân chào các xạ thủ,

Một trong các nhiệm vụ của BĐH Liên minh Đột Kích đó chính là gắn kết, tạo cho cộng đồng một sân chơi giao lưu lành mạnh, ý nghĩa. Thực hiện đúng tiêu chí đó, Phú Yên là một Liên minh trẻ nhưng đã có những hoạt động vô cùng nổi bật. Mới đây, BĐH Liên minh Đột Kích Phú Yên đã quyên góp được 1,300,000 đồng, tham gia vào buổi từ thiện Nhịp cầu Nhân Ái do Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên và Đài phát thanh truyền hình tỉnh Phú Yên tổ chức.

Tại buổi từ thiện, Liên minh Đột Kích Phú Yên đã tặng quà cho cụ Cang – người có hoàn cảnh vô cùng khó khăn tại huyện Đông Hòa, Phú Yên. Cụ có 5 người con nhưng đều đã lập gia đình và ra ở riêng, duy nhất chỉ còn lại 1 người con trai mắc bệnh tâm thần. Trước đây cụ Cang đi bán vé số nhưng sau đó bị gãy chân, nằm liệt một chỗ còn người con trai bệnh càng ngày càng nặng, hoàn cảnh hết sức thương tâm.

Chính bởi thế, Liên minh Đột Kích Thái Nguyên đã vận động cộng đồng, quyên góp số tiền tuy ít ỏi nhưng tràn đầy tấm lòng yêu thương, cảm thông sâu sắc gửi đến cụ.

Đối với những người trẻ như chúng ta, thiết nghĩ, những hành động như thế này là vô cùng cần thiết, mang ý nghĩa nhân văn lớn lao đối với xã hội. Trong tương lại, hy vọng, các bạn game thủ trẻ sẽ ý thức được trách nhiệm của mình và thực hiện đúng lời dạy “Lá lành đùm lá rách”, đem đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống này.