Hoạt Động Phú Yên: Báo Khánh Hòa Và Báo Phú Yên Trao Quà Cho Bà Con Bị Thiên Tai Bão Lũ

Ngày 24/11, lãnh đạo Báo Khánh Hòa và Báo Phú Yên phối hợp tổ chức chương trình “Tặng quà cho bà con xã Xuân Lâm bị bão lũ năm 2020” tại TX Sông Cầu và tặng máy vi tính cho Trường THCS Phan Lưu Thanh, huyện Đồng Xuân. Nhà báo Trần Duy Hưng, Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa; nhà báo Nguyễn Khánh Minh, Phó Tổng Biên tập Báo Phú Yên tham dự chương trình.

Tại xã Xuân Lâm, hai đơn vị đã trao 50 suất quà cho người dân bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra. Mỗi hộ được nhận phần quà trị giá 500.000 đồng. Nhà báo Trần Duy Hưng sẻ chia với những khó khăn, mất mát của bà con vùng thiên tai, đồng thời cho biết đây là tình cảm mà bạn đọc Báo Khánh Hòa gửi đến bà con xã Xuân Lâm, mong bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.


Lãnh đạo Báo Khánh Hòa, Báo Phú Yên và UBND TX Sông Cầu trao quà cho bà con bị thiệt hại do bão lũ ở xã Xuân Lâm. Ảnh: KIM LIÊN

Thay mặt cho người dân TX Sông Cầu, ông Phan Trần Vạn Huy, Chủ tịch UBND TX Sông Cầu cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ giúp đỡ của Báo Khánh Hòa và Báo Phú Yên đối với người dân xã Xuân Lâm trong lúc khó khăn này.

Tiếp đó, lãnh đạo Báo Khánh Hòa và Báo Phú Yên cùng ông Nguyễn Hữu Từ, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 triệu đồng cho Ban Giám hiệu Trường THCS Phan Lưu Thanh để trang bị máy vi tính phục vụ việc dạy và học của nhà trường. Đây là ngôi trường nằm cạnh di tích nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên ở tỉnh Phú Yên, bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra.

Nhà báo Trần Duy Hưng cho biết, trong đợt bão lũ ở miền Trung vừa qua, Ban Biên tập Báo Khánh Hòa đã kêu gọi sự đóng góp ủng hộ của bạn đọc gần xa được hơn 860 triệu đồng và 5.000 tập vở để hỗ trợ, sẻ chia khó khăn với người dân các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Phú Yên.