Gương Sáng Phú Yên: Ngắm Dung Nhan Của 2 Mỹ Nữ Đẹp Nổi Tiếng Phú Yên Trong Những Năm Gần Đây

Nói đến dàn mỹ nhân của vùng đất Phú Yên, fan sắc đẹp nhanh chóng nhớ ra 2 cái tên đình đám: Sang Lê và Nguyễn Đặng Tường Linh. Cả hai đểu nổi lên từ những cuộc thi hoa hậu trong nước và hiện tại đạt được nhiều thành tích khiến người khác ngưỡng mộ.


Dung nhan nổi bật của hai người đẹp nổi tiếng nhất Phú Yên trong những năm gần đây.

Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Sang Lê

Người đẹp Lê Thị Sang được nhiều người biết đến khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Tại đây, cô xuất sắc lọt vào Top 15 chung cuộc và giành thêm giải phụ: Người đẹp được yêu thích nhất.

2 năm sau khi thi hoa hậu, Sang Lê khiến bao người ngưỡng mộ khi lên xe hoa cùng đại gia mía đường Việt Nam – doanh nhân Việt Anh. Dù chồng hơn cô tới 16 tuổi nhưng cả hai trông rất xứng đôi vừa lứa. Đám cưới của hai người gây nhiều chú ý vì tổng chi phí tiêu tốn đến 10 tỷ đồng.

Cuộc tình giữa hai người giống như một câu chuyện cổ tích. Doanh nhân đã “trúng tiếng sét ái tình” ngay từ lần đầu gặp mặt Sang Lê và “trồng cây si” rất lâu. Khi mới làm quen, anh đã khẳng định Sang Lê sẽ là vợ anh.

Người đẹp Lê Thị Sang được chồng đại gia cưng chiều như trứng mỏng. Cô không phải làm bất kỳ một việc gì, sống như bà hoàng cùng chồng và con gái đầu lòng vừa tròn 2 tuổi.

Sau khi lấy chồng, cả sắc vóc lẫn phong cách thời trang của Sang Lê đều có nhiều thay đổi tích cực. Cô cho biết chồng không thích cô mặc quá sexy ra ngoài đường nhưng cũng không cấm cản khắt khe.

Sau khi lấy chồng, Sang Lê trung thành với phong cách thanh lịch, lịch sự và sang trọng. Một phần vì “chồng hay cảm thán khi vợ mặc không kín đáo”, một phần khác vì cô thường tham dự các sự kiện kinh doanh cùng ông xã.

Mỹ nữ của những cuộc thi sắc đẹp – Nguyễn Đặng Tường Linh

Giống Sang Lê, Tường Linh cũng là mỹ nữ Phú Yên đình đám, lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (năm 2019). Cô sở hữu hình thể đẹp với 3 vòng lần lượt là 84-53-90. Trong đó, Tường Linh có số đo vòng eo bé kỷ lục, ít người đạt được ở showbiz Việt.

Trước Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Tường Linh từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 – Miss Asia Beauty 2017 được tổ chức tại Thái Lan.

Cô đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2017. Kết quả chung cuộc, người đẹp lọt vào Top 18 và giành giải “Thí sinh được yêu thích nhất”.

Ngoài ra, Tường Linh còn là á quân The Face 2017 và từng hai lần đoạt giải hoa khôi Phú Yên.

Ngoài sắc đẹp nổi trội, Tường Linh còn có thành tích học tập đáng nể. Nữ hoa khôi 12 năm liền là học sinh xuất sắc, từng đạt giải nhì học sinh giỏi Văn cấp tỉnh lớp 9, giải nhất học sinh giỏi Văn cấp tỉnh lớp 11 và 12, giải khuyến khích học sinh giỏi Văn cấp quốc gia lớp 12.