Gương Sáng Phú Yên: Lãnh đạo tỉnh làm việc với các doanh nghiệp ở TP Hồ Chí Minh

Đoàn công tác tỉnh Phú Yên do các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu vừa đến thăm, làm việc với các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và mời gọi các doanh nghiệp tiếp tục đầu tư vào tỉnh trong thời gian tới.

Thăm và chúc Tết tại Công ty CP Ô tô Trường Hải - THACO tại TP Hồ Chí Minh, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt đánh giá cao năng lực kinh doanh của Trường Hải và tầm nhìn chiến lược của Hội đồng Quản trị trong thời gian qua.

Theo Bí thư Tỉnh ủy, với các dự án đang triển khai tại Phú Yên, tỉnh sẽ hỗ trợ các thủ tục tiếp theo để dự án triển khai đúng kế hoạch đề ra. Lãnh đạo tỉnh cũng giới thiệu với lãnh đạo THACO về tiềm năng phát triển du lịch, bất động sản và công nghiệp ô tô tại Phú Yên… Đối với dự án Trung tâm trưng bày ô tô tại huyện Phú Hòa, lãnh đạo THACO cam kết sẽ khởi công vào giữa tháng 4 và đưa vào sử dụng trong tháng 10 năm nay.


Lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho đại diện Tổng Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Dầu khí - Ảnh: LÊ HÙNG

Thăm và chúc Tết tại Tổng Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Dầu khí (Petrosetco), lãnh đạo tỉnh đánh giá cao sự quan tâm của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đối với tỉnh Phú Yên trong thời gian qua. Đồng thời cho biết, tỉnh sẽ tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để Petrosetco triển khai dự án du lịch Vịnh Hòa Emerald Bay Resort tại TX Sông Cầu.

Lãnh đạo Tổng Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Dầu khí cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của tỉnh đối với tổng công ty trong thời gian vừa qua và cho biết sẽ đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án và đưa vào khai thác trong thời gian sớm nhất.

Đoàn công tác của tỉnh cũng vừa làm việc với Ban quản lý Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tại buổi làm việc, thông qua Ban quản lý Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương mời gọi các doanh nghiệp tìm hiểu và đầu tư vào Phú Yên.

Ngoài lĩnh vực khí thiên nhiên mà Công ty CP Hiệp Hòa Phát đang tìm hiểu triển khai tại KCN Hòa Tâm và Cảng biển nước sâu Bãi Gốc thì Phú Yên là địa phương có các lợi thế về du lịch, chăn nuôi cũng như nông nghiệp công nghệ cao. Đồng thời cho biết, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các tập đoàn, doanh nghiệp triển khai dự án.

LÊ HÙNG