Du Lịch Phú Yên: Khách sạn Phú Yên nào tuyệt vời!

Khách sạn Phú Yên – HOÀNG KIM sẽ luôn làm hài lòng mọi du khách dù là khó tính nhất


Khách sạn Phú Yên

Tọa lạc tên đường Trần Phú trung tâm thành phố, với hướng nhìn núi non, đồng bằng, Hoàng Kim là khách sạn Phú Yên hoàn toàn mới và rất sang trọng, cùng với sự mến khách và tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng khi chọn nơi đây làm điểm dừng chân.


Khách sạn Phú Yên

Khách sạn Phú Yên này đang là địa điểm lưu trú ưa thích của rất nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố mới Tuy Hòa đang ngày càng đô thị hóa này. Với góc nhìn tuyệt đẹp trung tâm thành phố Tuy Hòa, gần chợ Tuy Hòa, gần chợ đêm và TTTM Vincom cùng với Núi Nhạn, Núi Chóp Chài để thưởng trọn vẻ đẹp xứ sở “Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”, Hoàng Kim khách sạn Phú Yên sẽ mang lại cho bạn một thoáng bình yên giữa lòng thành phố và sự hấp dẫn của biển cả, món ăn đến con người khi đặt chân đến đây.


Khách sạn Phú Yên

Khách sạn Phú Yên gần nhà ga, bến xe Tuy Hòa chỉ 10 phút và chỉ mất 20 phút để di chuyển từ sân bay về khách sạn, du khách sẽ dễ dàng dạo phố thưởng thức đặc sản ở những nhà hàng địa phương, thưởng thức những món ăn đậm chất xứ Nẫu hay những địa điểm du lịch nổi tiếng lừng danh của miền đất Hoa Vàng Cỏ Xanh.


Khách sạn Phú Yên

Khách sạn Phú Yên – Hoàng Kim sẽ luôn làm hài lòng mọi du khách dù là khó tính nhất, Khách sạn hoàn toàn mới và sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi từ máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, truyền hình cáp, sân bãi rộng rãi….

Cùng với sự mến khách của người dân quê hương thì khách sạn Phú Yên chúng tôi luôn nhiệt tình và có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tin chắc rằng sẽ mang lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi du khách.