Du Lịch Phú Yên: Đẹp không góc chết ĐỒNG CỎ HỒNG PHÚ YÊN khó lòng cưỡng được

Chẳng cần lặn lội đến Đà Lạt, giờ nhà Phú Yên mình cũng có đồng cỏ hồng xinh lung linh đủ sức bao show ảnh triệu like cho anh chị em, chỉ cần đứng vào, diễn sâu vài kiểu là auto đẹp hết nấc mùa gấc luôn nha!

Chỉ là bãi cỏ ven đường bên cầu Hùng Vương, mà mấy nay làm xiêu lòng không biết bao nhiêu anh chị em…

Chỗ này ở cầu Hùng Vương, cách sân bay Đông Tác (Tuy Hòa) tầm 10km. Mùa này 2 bên đường cỏ hồng này nhiều lắm lận, khiến ai đi ngang cũng khó lòng lướt ngơ được, nhất là khi gió đưa, nguyên đồng nghiêng màu đẹp lạ kì

Chốn này chẳng phải điểm du lịch gì nhưng đang là hit hot check-in của dân tình. Nhất là vào buổi sáng khi mặt trời lưng chừng (8-9h sáng), và buổi chiều lúc trời bắt đầu đổ bóng (tầm 16h) là khoảng ánh sáng đẹp nhất đủ để “thiên thời- địa lợi- nhân hòa” cho nhà mình so deep và cho ra những pic xức xắc nhứt.

Tới nì, mấy chế nên chọn vài bộ cánh bánh bèo xí, dịu dàng chút, với nón xinh, túi nhỏ thì đủ combo đẹp rồi heng. Chút nắng, chút gió lả lướt cỏ mây, chút dịu dàng trên bộ váy màu xinh, chút “lơ ngơ trên gương mặt ngây thơ” khi đang cố gắng kiếm 1 bức hình để đời thì nhất định sẽ khiến hội thập tam muội nha mình không thất vọng đâu nè!

Chúc cả nhà mình sớm có album ảnh thanh xuân chất lượng ở chỗ vô tình mình đoạt được bí kiếp này nhe!