Du Lịch Phú Yên: Bộ ảnh “Sờ Môпց” của đôi bạn thân gây ᵴốƭ tại Bình Định

Thanh xuân nếu chưa đi du lịch cùng bạn thân thì sẽ thật thiếu sót, nhưng càng thiếu sót hơn nữa khi đi du lịch lại không có những bộ ảnh “để đời”. Thanh xuân rực rỡ chúng ta đã cùng nhau bước qua bao con đường, bao thành phố lạ… để sau này có những kỉ niệm cùng nhớ về.


Con đường đi bộ ven biển đẹp nhất Việt Nam tại Eo Gió

Chúng ta của sau này có thể không bên nhau nhưng những kỉ nệm hành trình bên nhau là mãi mãi. Hãy sống hết mình để thanh xuân không tiếc nuối, và hãy cùng tạo ra những khoảnh khắc qua những bộ ảnh “chẳng thể nào quên”.

Hà My và Nhung Nguyễn đã có một thanh xuân đáng nhớ qua chuyến “sờ mông” tại miền đất võ Bình Định.

Eo Gió là một địa danh du lịch mới mà du khách khi đến thành phố biển miền Trung này đều muốn ghé tham quan. Tên gọi Eo Gió bắt nguồn từ hình dáng địa lý của khu vực này, đứng từ trên các mỏm đá xung quanh nhìn xuống bạn sẽ thấy một eo biển nhỏ được che chắn bởi dãy núi như một vòng tay ôm gọn bãi biển tuyệt đẹp ở đây.


Kỳ Co – Thiên đường biển đảo

Đây được xem là “đệ nhất thiên đường” của Nhơn Lý bởi bãi tắm Kỳ Co là bãi ngang, có diện tích hơn 1km² với bờ biển nông, lặng sóng. Bãi tắm là sự phối hợp tuyệt vời giữa nước biển trong xanh, gành đá núi kỳ vĩ và bãi cát vàng nguyên sơ.


Du lịch Bình Định, không thể bỏ qua Hòn Khô

Là một trong những cảnh đẹp hấp dẫn nhất Bình Định, Hòn Khô như một tấm bình phong khổng lồ che chở cho làng chài Nhơn Hải. Đảo Hòn Khô còn khá hoang sơ, đan xen những mỏn núi đá nhô ra biển là những bãi cát trắng mịn hòa cùng dòng nước trong xanh.


Bãi cát mịn với những rạn san hô rực rỡ

Đến với Đảo Hòn Khô, khách du lịch có thể tận mắt ngắm nhìn những rặng san hô rực rỡ sắc màu bên cạnh đàn cá tung tăng bơi lội.

Bình Định từ lâu đã nổi tiếng với nhiều địa đẹp nổi tiếng thu hút khách du lịch. Không lộng lẫy kiêu sa như Đà Nẵng hay sầm uất nhộn nhịp như Nha Trang, Bình Định mang đến vẻ đẹp hoang sơ, yên bình của miền biển. Bạn đã có những bức ảnh để đời với những cảnh đẹp tại miền đất làm nao lòng du khách này chưa?

“Sờ мôпց” nhau đi khắp mọi miền là ước mơ ta ước hoài – Còn với đôi bạn thân Hà My và Nhung Nguyễn, chắc chắn rằng đây là bộ ảnh chẳng thể nào, chúc cho đôi bạn thân sẽ “sờ мôпց” nhau đi khắp mọi miền, cùng tạo nên Thanh xuân đầy rực rỡ.