Địa chỉ làm đẹp nào uy tín tại Trà Vinh?

Giữa muôn vàn địa chỉ làm đẹp tại Trà Vinh, Viện thẩm mỹ Diva Trà Vinh nổi lên là một trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng, trở thành địa điểm được nhiều chị em tin dùng. Nhờ đội ngũ bác sĩ, nhân viên có trình độ tay nghề cao, thái độ phục vụ chuẩn mực, đồng thời luôn đón đầu trang thiết bị máy móc hiện đại, thường xuyên tìm kiếm hợp tác với những mỹ phẩm nổi tiếng. Nhờ đó có thể giúp khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn nơi chăm sóc sắc đẹp cho mình.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giảm thời gian hồi phục, Viện thẩm mỹ Diva Trà Vinh đã được trang bị hệ thống máy móc hiện đại 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, một số dịch vụ nổi lên là thế mạnh của Viện thẩm mỹ Diva Trà Vinh như: Phun thêu thẩm mỹ, điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ, Triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser, Tiểu phẫu nhấn mí, tiêm filler, Công nghệ giảm béo Thermarax Plus, điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2…

Bên cạnh đó, nhằm cân bằng chi phí làm đẹp với mức thu nhập bình quân của chị em miền Tây, Viện thẩm mỹ Diva Trà Vinh thực hiện dịch vụ không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình trị liệu.

Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại spa đã vô cùng ưng ý và để lại những phản hồi rất tích cực. Còn bạn, bạn đã chọn được cho mình địa chỉ làm đẹp nào có thể an tâm tin tưởng chưa, nếu chưa thì đừng ngần ngại đến ngay Diva Spa Trà Vinh để được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn sẽ không phải thất vọng, bởi vì chúng tôi luôn tin “Viện thẩm mỹ Diva Trà Vinh – Đến là đẹp”.

*LIÊN HỆ VIỆN THẨM MỸ DIVA TRÀ VINH:

  • Hotline : 1900 63 34 96

  • Địa chỉ : Căn PG1 - 08 Khu Nhà Phố Vincom - Đường Hoàng Văn Thụ, TP. Trà Vinh

- Website: https://vienthammydiva.vn/chuoi-co-so/vien-tham-my-diva-tra-vinh/