Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Gần đây viên cồn thạch hay cồn khô được tiêu thụ rộng rãi nếu phải so sánh với bếp gas tại các tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn do đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô & cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn một cách thực tế công nghệ sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước tẩy rửa kính,…

Xin gọi số điện thoại hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành)

Cách làm Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn nếu so với hàng cồn khô do có các tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt vì vậy rất an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hoặc gây cay mắt nên rất an tâm cho người xài.

Những đầu tư cho qui trình sản xuất cồn thạch khoảng mười - hai mươi triệu, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Và nếu như các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt, không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong qui trình làm. nguyên vật liệu và trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/ngày.

Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không gây cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Và không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí nhỏ. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ tư vấn đến quý vị trực tiếp sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với những thiết bị hay nguyên vật liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn dành cho 1 loại cồn khô, cồn gel hay cồn thạch: 5 triệu.

Xin gọi số đt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành)