Ẩm Thực Phú Yên: Hãy đến với siêu thị đặc sản Phú Yên

Phú Yên không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng những phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời mà còn là nơi khai sinh của rất nhiều đặc sản bổ ích cho sức khỏe. Đặc sản Phú Yên không những đa dạng, phong phú với nhiều mức giá, chủng loại khác nhau mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng bổ sung cho sức khỏe con người.

Đặc sản của mỗi vùng miền đều mang hương vị, đặc trưng riêng. Khi đến một xứ sở nào đó ngoài thưởng ngoạn cảnh đẹp, ta không thể nào bỏ qua việc thưởng thức ẩm thực và đặc sản Phú Yên. Nơi đây được xem là mảnh đất trong những “người còn” miền Trung với nhiều cảnh đẹp khó cưỡng với hàng ngàn lượt du khách đồ về để du lịch càng ngày một nhiều.

Tuy nhiên, ngoài việc đến đây vui chơi, thư giản, bạn cũng nên chia sẻ chút vị Phú Yên cho bạn bè người thân của mình.

Đặc sản Phú Yên phong phú và đa dạng, đa phần là những đặc sản vùng biển và những món độc lạ khác. Không những hương vị ngon, đặc trưng mà những đặc sản này đều có nhiều chất dinh dưỡng bổ ích cho sức khỏe con người.

Đến Phú Yên Nhớ Đặc Sản HÒA YÊN

Siêu thị Đặc sản Phú Yên đã chọn lọc những đặc sản ngon, chất lượng, uy tín và đặc biệt nổi tiếng của XỨ NẪU để phục vụ du khách gần xa. Siêu thị nằm ở trung tâm thành phố Tuy Hòa. nằm trên trục đường chính LÊ DUẨN , cách những khách sạn ở Phú Yên như sạn Kaya hotel, ks Hùng Vương ,Ks Thanh Vân, Công Đoàn… Chưa đầy 200 mét là địa điểm mua đặc sản làm quà tuyệt vời cho những khách du lịch Phú Yên.

Ngoài những hải sản tươi sống tại Phú Yên, đồ khô cũng được xem là một trong những đặc sản Phú Yên được nhiều người săn đón. Có thể kể tên như khô mực, khô tôm, khô mép cá ngừ, bò một nắng…

Những món đồ khô này được gia công cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo an toàn vệ sinh để phục vụ khách hàng. Nói là đồ khô, nhưng những đặc sản này đều có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người.

Phú Yên còn nổi tiếng với bánh tráng Hòa Đa, nước mắm Gành Đỏ, rượu Quán Đế, Yến Sào,… luôn được du khách yêu mến và lựa chọn để làm quà cho bạn bè và người thân.

Đến với Phú Yên, ngoài việc thưởng thức cảnh đẹp ở đây đừng quên thưởng thức trải nghiệm đặc sản Phú Yên để vẹn tròn chuyến đi các bạn nhé!!!