Ẩm Thực Phú Yên: Hải Sản an Hải - Phú Yên

Với kiến trúc nhà bè thoáng mát, thơ mộng, vô cùng phù hợp với tất cả thực khách nam nữ, lớn nhỏ, bình dân đến sang trọng, cùng nhiều loại hải sản tươi sống tại An Hải của nhà hàng PHƯỚC NGUYỆT từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều du khách gần xa.


hai san an hai phuoc nguyet

Tọa lạc tại chân cầu An Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Nhà hàng Phước Nguyệt nổi tiếng nhiều năm chuyên cung cấp đồ hải sản tươi sống. Đây cũng là một trong số nhà hàng hải sản tại An Hải được đánh giá cao về chất lượng chế biến món ăn, chất lượng dịch vụ lẫn đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ, không gian thoải mái cùng mức giá khá là hợp lý với mọi khách hàng.

Có thể nói, hải sản luôn có hương vị và sức hấp dẫn riêng với mỗi con người chúng ta. Nhưng việc ăn cũng có nhiều sự cầu kỳ, riêng với hải sản thì luôn ở mức hơi cao so với một số món ăn khác. Do đó, những món ăn từ hải sản chỉ thực sự hấp dẫn, bổ dưỡng và trọn vẹn hương vị khi mà được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sống, được đánh bắt lên từ tự nhiên. Nếu lần đầu tiên đến hải sản An Hải - Phú Yên, thực khách sẽ ngỡ ngàng trước các bể chứa, lồng nuôi các loài thuỷ hải sản của nhà hàng, nào là " tôm hùm bông, tôm mũ ni, cua biển, ghẹ xanh, cá mú nghệ, cá tầm…" tất cả sẽ khiến du khách ngơ ngẩn ngắm nhìn.

Tùy theo sở thích và số lượng người đi mà quý khách sẽ được nhân viên phục vụ tư vấn lựa chọn cho mình những loại hải sản phù hợp với bữa ăn. Nếu thích nướng, thực khách có thể chọn “tu hài nướng mỡ hành, cá biển nướng, cua biển nướng mọi, tôm hùm baby đút lò phô mai…” món nào cũng ngon cũng có mùi thơm nức khiến chúng ta chỉ nghe mùi cũng đã bị kích thích rồi. Nhà hàng chúng tôi chuyên hải sản An Hải - Phú Yên, tươi sống và an toàn, có thể nói đây như là một nơi hội tụ của hải sản.

Đã với hải sản An Hải- Phú Yên, thực khách sẽ được thưởng thức các món ẩm thực đầy thú vị, độc lạ và ngon. Nhìn ở đâu cũng thấy món ăn ngon, hấp dẫn cho dù đó là món đơn giản nhất như "sò vẹo nướng mỡ hành, bề bề hấp, mực ống nướng, mắt cá ngừ… "cho đến những món quen thuộc như "ghẹ nấu rau muống, hàu chấm mù tạt… "đến những món cao cấp như "tôm mũ ni nướng, tôm hùm Canada rang muối, cá mú nghệ nướng… "Tất cả làm mọi người khách mê mẩn bởi bàn tay chế biến khoé léo đầy chuyên nghiệp và trình độ ẩm thực cao của các đầu bếp tại nhà hàng.

Đã đến với hải sản tươi sống An Hải thì làm sao có thể bỏ qua những món lẩu hải sản độc đáo ở đây như: lẩu ghẹ, lẩu cua, lẩu tôm hùm bông, lẩu cả mú, lẩu hải sản,…cùng các món lẩu bình dân vô cùng rẻ như: lẩu thái, lẩu gà, lẩu lươn, lẩu các điêu hồng.